รถโฟกัส เรื่องรถ ไว้ใจเรา
1 เดียวในจังหวัดลพบุรี
ที่มีศูนย์บริการหลังการขาย
FCC Motor ศูนย์บริการรถยนต์มาตรฐานระดับสากล   
ดูแลเฉพาะรถของลูกค้า บริษัท รถโฟกัส จำกัด เท่านั้น
   บริษัท รถโฟกัส จำกัดมุ่งมั่นในการคัดสรรค์รถคุณภาพ  ไม่มีรถชนหนักพลิกคว่ำ  ไม่มีน้ำท่วม รถของบริษัทฯ ทุกคันจะนำรถเข้าศูนย์บริการรถยนต์ FCC Motor  เพื่อทำการดูแลสภาพรถรอบคัน  ทั้งภายนอกและภายใน ให้มีความสวยงาม และตรวจเช็คเครื่องยนต์ทุกระบบให้พร้อมใช้งาน   ศูนย์บริการรถยนต์ FCC Motor  ได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาดูแลสภาพรถของบริษัทฯ ทุกคันจึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถที่ซื้อจากบริษัทฯ เป็นรถที่ผ่านการตรวจเช็คอย่างดีจากทีมช่างมืออาชีพ และหากลูกค้านำรถกลับมาให้ดูแบบหลังการขายก็จะได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว และราคาที่เป็นธรรม
  ศูนย์บริการรถยนต์ Fcc Motor เป็นศูนย์บริการซึ่งมีระบบมาตรฐาน เครื่องมือทันสมัย และมีผู้เชี่ยวชาญในการดูแลปรับสภาพรถทั้งภายนอกและภายในให้สวยงาม และมีช่างมืออาชีพในงานซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการลูกค้าของบริษัทฯ  
            
 
 
แคมเปญพิเศษ เฉพาะลูกค้ารถโฟกัส เท่านั้น
เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเบนซิน ราคาพิเศษเพียง 999 บาท   
เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องดีเซล ราคาพิเศษเพียง 1,199 บาท
แผนที่ศูนย์บริการหลังการขาย
image

ศูนย์บริการรถยนต์ FCC มอเตอร์

  ศูนย์บริการรถยนต์ FCC Motor เป็นศูนย์บริการซึ่งมีระบบมาตรฐาน เครื่องมือทันสมัยและมีผู้เชี่ยวชาญ ในการดูแลปรับสภาพรถทั้งภายนอกและภายในให้สวยงามและมีช่างมืออาชีพในงานซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการลูกค้าของศูนย์บริการฯ เปิดทำการ วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลาทำการ 9.00 น. - 17.00 น. หยุดวันอาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์ (ตามปฏิทินวันหยุดของบริษัทฯ)

Contact   ช่องทางการนัดหมายนำรถเข้าศูนย์บริการรถยนต์ FCC

โทร.    :  062-491-9174 , 083-435 -2593  

  :  FCC MOTOR - ศูนย์บริการรถยนต์มาตรฐาน

ที่อยู่    :   32/26 ม.1 ซ.ท่าศาลา5 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี 15000

 

         

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้